Quy Nhơn, “sao đổi ngôi” đích ngắm của nhà đầu tư năm 2019.

Nhờ sự phát triển vượt trội trong lĩnh vực du lịch, các năm gần đây thành phố Quy Nhơn, Bình Định đang lên ngôi ngoạn mục và trở thành “sao đổi ngôi” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. Đặc trưng là thị trường căn hộ du lịch hay còn gọi là Condotel – Sản phẩm mới là đích ngắm của nhà đầu tư năm 2019

Quy Nhơn Bình Định

Thành phố Quy Nhơn "ngôi sao mới" đích ngắm của nhà đầu tư 2019

Thành phố có tốc độ phát triển bậc nhất duyên hải miền trung

Vài năm trở lại đây, Quy Nhơn có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, trọng điểm mũi nhọn là phát triển kinh tế biển, dịch vụ và  du lịch. Đặc biệt, Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn kể riêng tầm nhìn 2030, thành phố Quy Nhơn được quy hoạch phát triển thành một  trong những tỉnh thành trọng điểm của vùng duyên hải miền Trung, lớn mạnh theo định hướng công nghiệp - cảng biển - dịch vụ - du lịch để phát triển thành một  trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết.

Với kế hoạch tăng trưởng này,  Bình Định đã tác động mạnh mẽ việc hoàn thiện đầu tư về cơ sở hạ tầng để tạo tiền đề trở thành " ngôi sao mới" thu hút các nhà đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Sân bay Quy Nhơn đã mở chuyến bay quốc tế của hãng hàng không Bamboo, tăng lượng khách từ 4 triệu lên 5,1 triệu lượt khách trong năm 2019.

Đặc biệt, đang hoàn thành tuyến đường huyết mạch 19B, kết nối sân bay Quốc tế Phù Cát với Khu Kinh tế Nhơn Hội - FLC, nhằm rút ngắn thời gian di chuyển về Thành Phố Quy Nhơn chưa đầy 15 phút.

Đại lộ An Dương Vương, "mỏ vàng" ven Thành phố biển Quy Nhơn.

Với chủ trương phát triển dịch vụ du lịch biển, Quy Nhơn đang cải thiện và đầu tư mạnh mẽ tuyến đường ven biển  An Dương Vương, nơi hội tụ hàng loạt các cao ốc , khu Resort cao cấp nhằm quy hoạch trở thành như đường Trần Phú - Nha Trang. Không những thế, Quy Nhơn có lợi thế bờ biển dài hơn 72 km, có hình vòng cung cực đẹp đang thu hút du khách khá lớn đến nghỉ dưỡng và du lịch giải trí. Đây là tiềm năng vô cùng lớn cho các nhà đầu tư khi tham gia các dự án Căn hộ- khác sạn du lịch (Condotel) tại những vị trí được xem là "mỏ vàng ròng" như thế này.

Bất động sản Quy Nhơn Bình Định

Đại lộ ven biển An Dương Vương nơi thu hút mạnh mẽ BĐS nghỉ dưỡng

Nơi hội tụ hàng loạt các điểm du lịch nổi tiếng

Hiện tại, Quy Nhơn đang nắm giữ “chìa khóa” quan trọng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng với hàng loạt phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, biển Quy Nhơn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Sự hiền hòa, lặng bình và thơ mộng của Quy Nhơn cũng là lý do khiến vùng biển này trở thành “điểm đến” lý tưởng cho du khách.

Những điểm du lịch nổi tiếng như: Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô,...cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chưa đầy 5 Km, đang là điểm thu hút du khách trong và ngoài nước hot nhất thời điểm hiện nay.

Nắm bắt cơ hội đầu tư năm 2019

Dự án Quy Nhơn Melody đang là một  trong các điểm sáng dành cho các nhà đầu tư. Dự án sở hữu vị trí “vàng” đắc địa ngay đại lộ ven biển An Dương Vương - khu vực sầm uất bậc nhất thành phố Quy Nhơn.

Các phòng khách sạn 5 sao và căn hộ nghỉ dưỡng tại Quy Nhon Melody được chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế  tinh tế, hiện đại và Đặc biệt với hơn 80% căn hộ , khách sạn có hướng nhìn view biển trực diện đồng thời tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, Bất động sản Quy Nhơn được nhà đầu tư ghi nhận là giá tham gia còn "khá mền" nên đây là là thời điểm các nhà đầu tư thông lỡ cơ hội tham gia thị trường này.

>>> Hotline Chủ đầu tư: 0707.9999.56 - 0938.537.345

Xem chi tiết dự án tại địa chỉ: https://duandatnenhungthinh.com/can-ho-hung-thinh/

Quy Nhơn - nơi hội tụ hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

TOP