Quy Nhơn melody sở hữu 4 loại hình giao thông trọng điểm

Quy Nhơn melody - Quy Nhơn sở hữu 4 loại hình giao thông trọng điểm là bước đột phá từ hạ tầng phát triển đồng bộ với những tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối Quy Nhơn đến vùng kinh tế, du lịch trọng điểm. 

I. Cảng quốc tế Quy Nhơn động lực phát triển kinh tế vùng

      Cảng Quy Nhơn là cảng biển tổng hợp quốc gia loại 1 cũng là cảng lớn nhất vùng Duyên hải Nam trung bộ, có thể tiếp nhận tàu 50 000 DWT Ngoài ra còn có cảng Thị             Nại, Cảng Đống Đa và Cảng nước sâu Nhơn Hội với khả năng tiếp nhận tàu 80 000 100 000 DWT trong tương lai.

II. Giao thông đường bộ kết nối toàn khu vực

       3 TUYẾN QUỐC LỘ CHÍNH :

  • Quốc L ộ 1 A xuyên Việt
  • Quốc L ộ 1 D nối Tỉnh Phú Yên và Thành phố Quy Nhơn
  • Quốc L ộ 19 huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên và Cảng Quy Nhơn

Quy Nhơn melody sở hữu 4 loại hình giao thông trọng điểm

Quy Nhơn melody sở hữu 4 loại hình giao thông trọng điểm

III. Sân bay Phù Cát điểm nhấn hạ tầng tỉnh Bình Định

VớI năng lực phục vụ 600 hành khách giờ cao điểm, công suất thiết kế 1 5 triệu hành khách/năm Có khả năng mở rộng để nâng công suất lên 2 4 triệu lượt khách/năm.

IV. Ga Diêu Trì Top 10 nhà ga lớn nhất Việt Nam 

Là nhà ga trọng điểm trong tuyến đường sắt Bắc Nam Ga Diêu Trì rất thuận lợi và linh hoạt trong việc di chuyển, cũng như vận tải giao thương đi các tỉnh. Ngoài ra, tại trung tâm TP Quy Nhơn còn có nhà ga Quy Nhơn là tuyến nhánh chạy tàu của lộ trình Sài Gòn Quy Nhơn. 

Quy Nhơn Melody với địa thế sang lợi nhuận vàng Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường ven biển sầm uất nhất của thành phố Quy Nhơn, Quy Nhon Melody là điểm đến lý tưởng của những chủ nhân yêu biển và là nơi đầu tư vượt trội Tại Quy Nhon Melody, những dải cát mịn màng hòa cùng nắng vàng, những con sóng vui đùa trên nền biển xanh như tạo nên bao vũ điệu đắm say lòng người. 

Xem thông tin chi tiết Dự Án Quy Nhon Melody tại đây https://duandatnenhungthinh.com/can-ho-hung-thinh/can-ho-quy-nhon-melody.html

 

 

 

 

 

 

Bình luận

TOP