7 lý do để bạn nên đầu tư đất nền Vĩnh Long Hưng Thịnh

 Dự án đất nền Vĩnh Long được Công ty Cổ Phần PROPERTYX làm nhà phân phối và phát triển. Dự án sẽ nhanh chóng trở thành khu đô thị mới làm thay đổi diện mạo của khu dân cư bên dòng sông Cổ Chiên, tạo sự phát triển vượt trội cho thành phố Vĩnh Long đang chuyển mình phát triển lên đô thị loại 2 trong năm 2019.


1. Vĩnh Long đang là thành phố loại 2. Đang chuyển mình phát triển thành thành phố loại 1. 


2. Nếu như cầu Thiềng Đức 2 nối dự án thông qua phường 4( phường Trung tâm ) thì sẽ giá đất nền Vĩnh Long sẽ tăng nhanh chóng.


3. Nếu như cầu Mỹ thuận 2 chính thức thông xe thì giá đất sẽ không chỉ là 10 triệu/m2 như hiện tại.


4. Nếu cư dân đã ở phủ kín 70% hoặc 80% thì sẽ không còn đất mà mua ,giá dự án đất nền Vĩnh Long  trung tâm thành phố sẽ vô cùng khan hiếm.


5. Nếu nói vĩnh long là xa thì so với cà mau có là gì, đầu tư Bds thì điều khách hàng quan tâm nhất là tiềm năng sinh lời chứ không phải là khoảng cách.


6. Nếu nói pháp lý dự án đất nền Vĩnh Long  chưa rõ ràng hãy hỏi những người đã xây nhà ngay dự án. 100% đã có SỔ ĐỎ và có thể xây dựng ngay. Pháp lý tối cao của một Bds đã có .


7. Đất nền Vĩnh Long Giá vẫn còn quá rẻ so với giá trị thật của một thành phố được xem là đô thị loại 2.

>>> Đầu tư ngay đất nền vĩnh long 

 

"HÃY MUA BĐS KHI GIÁ CÒN QUÁ RẺ"

HOTLINE : 0707.9999.56 - 0938 537 345
>>> Xem thông tin chi tiết tại: http://phuoctrienland.com/du-an/dat-nen-phuong-5-thanh-pho-vinh-long-nhan-ngay-chinh-chu.html

>>> https://duandatnenhungthinh.com/du-an-dat-nen-hung-thinh/dat-nen-hung-thinh/dat-nen-bien-hoa-new-city.html

 

 

Bình luận

TOP