"SỐT" CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY - BẢNG GIÁ BLOCK FLAMENCO TOWER MỚI NHẤT

Sau thành công của tòa tháp Tropical Tower, Hưng Thịnh tiếp tục mở bán Block Flamenco Tower, Block view biền sở hữu 2 mặt tiền đường An Dương Vương và Chương Dương. Với 700 căn hộ dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Quy Nhon Melody đang trở thành điểm "SỐT" của thị trường căn hộ Trung tâm Phố biển đầu năm 2019.

căn hộ quy Nhon Melody

Căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh ngay trung tâm phố biển Quy Nhơn, Bình Định

NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN 1 BLOCK FLAMENCO TOWER DỰ ÁN QUY NHƠN MELODY

Nằm ngay trung tâm thành phố biển Quy Nhơn Bình Định, Quy Nhơn Melody sở hữu vị trí " đắc địa" đáng mơ ước với 4 mặt tiền đường trọng điểm của Thành Phố du lịch Quy Nhơn là An Dương Vương, Nguyễn Trung Tín, Võ Thị Yến và Chương Dương.

Với thiết kế hiện đại, tinh tế, tối ưu hóa diện tích và hướng tới view biển toàn diện nhằm mang đến không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Chủ đầu tư Hưng Thịnh một lần nữa được sự đón nhận mạnh mẽ của đông đảo khách hàng không chỉ cư dân Quy Nhơn, mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước từ Tây Nguyên đến những người yêu biển, yêu Quy Nhơn.

Chưa đầy một tuần cho GIỮ CHỔ Block Đầu tiên TROPICAL TOWER, đã có hơn 665 căn hộ đã được 100% khách hàng chuyển cọc, Quy Nhơn Melody thật sự " sốt" hàng ngoài dự kiến. Với nhu cầu cao của khách hàng và nhà đầu tư khi đánh giá tiềm năng quá lớn của dự án, Chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục tung ra hơn 700 căn hộ du lịch cuối cùng với thiết kế gần 80% view biển trực diện và được xem là đẹp nhất dự án.

                             >>> Đăng ký Nhận bảng giá Block FLAMENCO TOWER mới nhất 

 

Hotline Phòng Kinh Doanh dự án Quy Nhơn Melody: 0707.9999.56 - 0938.537.345

Website: https://duandatnenhungthinh.com/can-ho-hung-thinh/can-ho-quy-nhon-melody.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

TOP