7 ĐIỂM NHẤN SÁNG GIÁ CỦA DỰ ÁN QUY NHƠN MELODY

 Quy Nhơn Melody sở hữu 7 điểm nhấn sáng giá của một dự án căn hộ du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại TP Biển Quy Nhơn Bình Định. Dự án Condotel 5 sao ven biển này đang sở hữu những lợi thế mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời hơn bao giờ hết.

1. Vị trí đắc giá ngay trung tâm thành phố Biển.

Quy Nhon Melody tọa lại ngay "vị trí vàng" trên cung đường huyết mạch ven biển của TP. Quy Nhơn sẽ đảm bảo mang lại giá trị đầu tư vượt trội. Dự án tọa lạc ngay đại lộ An Dương Vương, tuyến đường ven biển huyết mạch nơi mà cư dân có thể "một bước đến với tất cả".

2.  Hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ

Nhờ mạng lưới liên kết giao thông Bắc - Nam thuận tiện, từ Quy Nhon Melody khách lưu trú có thể di chuyển nhanh chóng và thuận tiện đến bất cứ địa điểm nào trong Thành Phố. Từ dự án có thể dể dàng kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố như: Chợ Lớn Quy Nhơn, Bệnh viện đa khoa Bình Định, Ga Quy Nhơn,... cùng các thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như: Eo gió, Kỳ Co, Hòn khô.

3. Nằm trong khu vực trọng điểm phát triển du lịch 

Du lịch đang được xây dựng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Định. Đây là điều kiện thuận lợi giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê bất động sản ven biển nghỉ dưỡng. Ngành du lịch Bình Định mong muốn thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch tốc độ mạnh mẽ và dự kiến sẽ đạt 5.1 triệu lượt khách trong năm 2019, tăng 121% so với năm 2018.

7 điểm nhấn sáng giá của dự án Quy Nhơn Melody7 điểm nhấn sáng giá của dự án Quy Nhơn Melody

4. Chuỗi tiện ích đa dạng đẳng cấp

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi được nghỉ dưỡng trong một không gian gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi với hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại nhằm mang đến kỳ nghỉ thật hoàn hảo cho các chủ nhân khi lưu trú.Quy Nhơn Melody tổ hợp đầy đủ tiện ích chuẩn 5 sao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

5. Thiết kế khoa học trọn tầm nhìn view biển

Tại Quy Nhon Melody, mỗi đường nét thiết kế đều được đặc biệt chú trọng nhằm tạo nét hài hòa, ấn tượng cho từng căn hộ. Với tầm nhìn view biển xanh mát, ở Quy Nhon Melody tưởng như chỉ cần với tay là có thể chạm vào biển cả bao la.

6. Căn hộ bên biển sở hữu lâu dài

Quy Nhon Melody sẽ là "ngôi nhà thứ 2" tuyệt vời mãi thuộc về bạn và những người thân yêu. Sở hữu lâu dài căn hộ đẳng cấp bên biển, ngay giữa trung tâm khu du lịch sẽ là sự lựa chọn thông minh của những chủ nhân thức thời.

7. Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Với những lợi thế vượt trội không phải dự án nào cũng có, Quy Nhon Melody được các chuyên gia nhận định là nơi " Chọn mặt gửi vàng" của các nhà đầu tư thông minh.

Xem thông tin chi tiết Dự Án Quy Nhon Melody tại đây https://duandatnenhungthinh.com/can-ho-hung-thinh/can-ho-quy-nhon-melody.html

 

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NGAY TRUNG TÂM PHỐ BIẺN ĐẮT GIÁ NGAY TRUNG TÂM PHỐ BIẺNVỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NGAY TRUNG TÂM PHỐ BIẺNVỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NGAY TRUNG TÂM PHỐ BIẺN

 

 

 

 

 

Bình luận

TOP